Friends link: 642-416 220-801 000-104 117-101 1z0-597

Tải Game Nông Trại miễn phí


Tổng hợp Game nông trại hay nhất 2015
Game Java | Game Android | Game Iphone/ iPad

Xử Sở Thần Thoại – Game nông trại kiểu mới

15,896 lượt xem - Ngày đăng: 19-10-2014

Xứ Sở Thần Thoại là trò chơi nông trại kết hợp mạng xã hôi trên di động thể loại trồng cây và nâng cấp quân đội tham gia chiến đấu trong đấu trường Tam giới. Game Xứ Sở Thần Thoại hỗ trợ đa nền tảng di động Java, Android, iOS (iPhone/ iPad)

xu-so-than-thoai-android

Game Xứ Sở Thần Thoại có cốt truyện kể về một xứ sở được cai trị bởi 3 vị thần. Nhưng rủi thay, trong một lần sơ xuất 3 vị thần bị tên Ác Thần dụ dỗ mời ăn socola tẩm thuốc độc… nên đã mất đi năng lực, hắn đã cướp đi sức mạnh của 3 vị thần nhưng trong lúc bỏ chạy hắn đã đánh rới các hạt giống mang sức mạnh của 3 của vị thần. Vì vậy, bạn sẽ được giao trọng trách trồng các hạt giống này để tìm lại sức mạnh cho 3 vị thần tốt bụng.

Trong trò chơi Xứ Sở Thần Kỳ, bạn có thể lựa chọn cho mình khu vườn với 3 sự lựa chọn như sau :

+ Vườn tiên giới: thế giới của các vị thần trên đỉnh Olympus với khung cảnh thần tiên kỳ ảo tuyệt vời. Hình ảnh quen thuộc của khu vườn là các gốc cây đậu thần, nàng tiên có cây đũa thần và bức tượng thần Zeus đang ngự trên đỉnh Olympia

+ Vườn thủy cung: thế giới đại dương sinh động với các đàn cá tung tăng bơi lôi quanh rặng san hô, nơi đại dương sâu thẳm được cai trị bởi thần Poseidon với chiếc đinh ba quyền lực.

+ Vườn địa ngục: nơi tăm tối nhất của thế giới tiên ma nhưng cũng đầy bí ẩn chưa được khám phá

Xứ Sở Thần Thoại ra mắt sẽ là một trong những game gây bất ngờ và thu hút đông đảo người chơi nhất là các bạn tuổi Teen.

Chuyên mục

Trang chủ
Tải Game Nông Trại
Tải game di động
Cài đặt & gỡ bỏ
Điều Khoản Sử Dụng
Chính Sách Bảo Mật
Lên đầu trang
Tổng hợp Game nông trại hay nhất cho điện thoại di động. Tải game nông trại hoàn toàn miễn phí. Hãy chơi game để trở thành nông dân @. Tai game online cho di động hay nhất.
© Copyright 2016 Taigamenongtrai.org