Friends link: 642-416 220-801 000-104 117-101 1z0-597

Tải Game Nông Trại miễn phí


Tổng hợp Game nông trại hay nhất 2015
Game Android | Game iOS | Game Java

Phá Đảo – Siêu Phẩm Việt xuất sắc nhất 2015

3,517 lượt xem - Ngày đăng: 04-09-2014

Phá Đảo thể loại game mobile online chiến thuật với đồ họa chibi bắt mắt, cùng đánh chiếm các đảo và thu phục tướng

Chơi game Phá đảo, game thủ hóa trở thành thủ lĩnh đảo với những tài nguyên và quân đội sơ khai và bắt đầu xây thành – mở rộng bờ cõi.

Để “Phá Đảo” trò chơi người tham gia sẽ phải đánh chiếm các đảo  thu phục tướng, khai thác tài nguyên ở những thành khác để tăng cường sức mạnh và nâng cấp  thành trì của mình.  Bạn là một chúa đảo đánh đông dẹp bắc với những trận đánh lưu danh thiên cổ hay một kẻ thất bại bị chiếm thành mất đất hoàn toàn phụ thuộc vào tài năng của bạn. 

Với lối chơi pha trộn giữa Clash Of Clans và game chiến thuật, đặc biệt người chơi có thể điều khiển được từng đơn vị quân đội do mình chỉ huy. Vì thế Phá Đảo đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật, phân bố tài nguyên và phát triển tướng hợp lý để có những bước đi chính xác và hiệu quả nhất.

Có thể nói đây là thể loại game đòi hỏi sự tập trung và động não khá nhiều, không cần phải phản ứng quá nhanh nhưng phải suy tính cẩn trọng cho cả một màn chơi. 

Chuyên mục

Trang chủ
Tải Game Nông Trại
Tải game di động
Cài đặt & gỡ bỏ
Điều Khoản Sử Dụng
Chính Sách Bảo Mật
Lên đầu trang
Tổng hợp Game nông trại hay nhất cho điện thoại di động. Tải game nông trại hoàn toàn miễn phí. Hãy chơi game để trở thành nông dân @. Tai game online cho di động hay nhất.
© Copyright 2016 Taigamenongtrai.org